Giới thiệu công ty

Smaller Globe là một trong những công ty thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng như một thế giới thu nhỏ, Smaller Globe chính là nơi mọi người có thể tìm thấy mọi thứ khi họ cần, từ dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm chăm sóc trẻ em, người lớn, cho tới các mặt hàng handmade.

Với sứ mệnh nâng cao mức sống cho người Việt, Smaller Globe biến sự phát triển của công nghệ thông tin trở thành cơ hội cho thương mại điện tử quốc tế trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mặt hàng xuất xứ tại Châu Âu có thể được mua bán tại Châu Á, và ngược lại. Từ đó, Smaller Globe mong muốn giảm sự khác biệt trong mức sống của người dân, tạo sự thoải mái và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Khi cần khách đến - Hài lòng khách đi chính là tiêu chí kinh doanh mà Smaller Globe muốn hướng đến. Tại Smaller Globe, quyền lợi và lợi ích của quý khách hàng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Do đó, Smaller Globe cam kết các dịch vụ, sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất, và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với mức chi phí cạnh tranh.